Tẩy trắng dùng máng tẩy

Răng sáng trắng dần – Hiệu quả dài lâu!

Bác sĩ sẽ lấy khuôn răng để làm một máng nhựa trong và mềm thật vừa vặn với hàm răng của bạn, máng này dùng đựng thuốc tẩy răng , bạn sẽ mang máng có thuốc tẩy trắng răng ở nhà mỗi ngày từ 1 – 2 giờ và trong 7 – 10 ngày đối với một ca sậm trung bình .

(Cần phân biệt tẩy trắng răng với làm vệ sinh răng ( clean răng – Lấy vôi răng), tẩy trắng răng làm thay đổi thật sự thay đổi màu răng còn clean răng là đánh sạch những vết dơ dính ở mặt ngoài răng nên trông răng có vẻ sáng hơn tuy màu răng không thay đổi.

Về thời gian duy trì màu sáng của răng

Còn tuỳ thuộc vào sự chăm sóc và giữ gìn vệ sinh răng miệng của bạn như thế nào , thông thường thì màu sáng của răng duy trì được từ 2 – 3 năm sau ( đối với phương pháp tẩy bằng máng tẩy lấy chính xác theo khuôn răng bạn) .

Tại sao nên tẩy trắng răng tại Nha khoa Cát Trắng?

  • Nha Khoa Cát Trắng có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị cùng Đội ngũ Bác sĩ tận tâm sẽ hướng dẫn khách hàng một cách kỹ lưỡng .
  • Có máng tẩy chỉ trong vòng 15 phút: Nha khoa có trang bị Labo làm răng giả tại chỗ với nhiều trang thiết bị hiện đại, Bạn sẽ có ngay cặp máng tẩy của bạn chỉ trong vòng 15 phút mà không phải chờ đợi lâu, hay phải tốn công quay trở lại vào hôm sau để lấy máng tẩy.
  • Trao nguyên bộ thuốc tẩy và đầy đủ dụng cụ: Vì luôn xem trọng sức khỏe, thời gian và công sức của Khách Hàng và để việc tẩy trắng đạt được hiệu quả cao nhất cũng như tránh tình trạng sử dụng thuốc tẩy trắng không đủ liều lượng, không rõ nguồn gốc, thuốc kém chất lượng, … Nha Khoa Cát Trắng luôn gởi cho Khách Hàng trọn bộ thuốc tẩy NITEWHITE (USA) còn nguyên niêm trong hộp với đầy đủ các dụng cụ đi kèm (gồm 3 típ thuốc tẩy, cặp máng tẩy theo khuôn răng của bạn, hộp bảo quản máng tẩy, bảng so màu theo dõi độ sáng lên của răng trong quá trình tẩy và tài liệu hướng dẫn sử dụng.) Và với bộ dụng cụ và thuốc tẩy này thì hiệu quả và thời gian duy trì độ sáng của răng bạn sẽ vượt hẳn do bạn có đầy đủ thuốc, máng ôm khít răng (do được bảo quản tốt). Và với số thuốc còn lại, thi thoảng bạn vẫn có thể tẩy “nhắc” để độ sáng bóng của răng duy trì được lâu dài nhất.

Chi phí cho ca tẩy trắng và đánh bóng răng (hai hàm) hiện nay tại Nha khoa Cát Trắng vui lòng xem mục Bảng giá